Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Quản lý tòa nhà Văn Phòng

Thị trường bất động sản với phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê đang là một thị trường lớn và sinh lời rất hiệu quả. Việc xây dựng hình ảnh văn phòng hiện đại với một bộ phận nhân sự đảm nhận việc quản lý tòa nhà Văn Phòng là rất cần thiết để tạo nên giá trị cho từng dự án. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có thể xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Quản lý tòa nhà Văn Phòng được hiểu là một hoặc toàn bộ các hoạt động liên quan đến tòa nhà bao gồm: Vận hành, quản lý chăm sóc khách hàng và đối tác, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa các sự cố của hệ thống kỹ thuật tòa nhà, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ bảo đảm an ninh trật tự… giúp cho mọi hoạt động của tòa nhà văn phòng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp nhất. Giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tại tòa nhà văn phòng và có thể khai thác hiệu quả nhất tại văn phòng mà họ đã thuê.

Quản lý tòa nhà Văn PhòngViệc quản lý tòa nhà Văn Phòng là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của cả một dự án. Bởi khi dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng không tốt sẽ dẫn đến sự đánh giá không tốt về giá trị của cả tòa nhà. Nó nhằm giúp đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà vận hành trơn tru với chất lượng tốt nhất khiến khách hàng an tâm và hài lòng với số tiền đầu tư thuê văn phòng tại nơi đó.

Xây dựng hình ảnh văn phòng hiện đại với dịch vụ quản lý tòa nhà Văn Phòng:

Hàng năm ở Việt Nam có hàng trăm tòa nhà được xây  mới trong đó bất động sản cho thuê làm văn phòng chiếm tỷ lệ rất lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu về viện quản lý vận hành tòa nhà văn phòng ngày một lớn hơn. Theo xu thế nhu cầu của thị trường bất động sản, văn phòng cho thuê thì cũng có hàng trăm công ty quản lý tòa nhà văn phòng được ra đời. Việc quản lý vận hành tòa nhà đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn sâu về đa dạng các lĩnh vực khác nhau như: kỹ thuật điện nước, kỹ thuật chuyên môn về PCCC, quy định về hợp đồng cho thuê, quy định về pháp lý…và nhiều vấn đề phát sinh khác khi vận hành tòa nhà Văn Phòng.

Quản lý tòa nhà Văn Phòng hiểu đơn giản là hoạt động nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra suôn sẻ với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau:

- Đảm bảo an ninh, trật tự.
- Dịch vụ vệ sinh.
- Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động.

Gem sky world


Dự án Gem Sky World Long Thành sở hữu vị trí đắc địa nằm mặt tiền đường Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Liền kề dự án xây dựng sân bay quốc tế Long Thành nên dễ dàng kết nối nhanh chóng đến nút giao quốc lộ 51 và Cách cao tốc Sài Gòn – Long Thành chỉ 1km & cách Sân bay Long Thành 2km. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Dự kiến sẽ triển khai giai đoạn 1 cuối năm 2020, đoạn từ ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa đến Tân Thành, Vũng Tàu dài 38km. Dự án chạy song song với quốc lộ 51 nên cũng đi ngay qua dự án Gem Sky World Long Thành.


- Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà.
- Phụ trách hợp tác, cho thuê, marketing …

Theo quy định, cơ quan có thẩm quyền tại nơi tòa nhà hoạt động hoặc đơn vị quản lý tòa nhà đưa ra quy chế quản lý. Trong quy chế sẽ quy định rõ về việc quản lý vận hành cũng như khai thác hạ tầng cơ sở vậy chất và người tại tòa nhà. Theo đó, những cán bộ công nhân viên, phòng ban, đơn vị hoạt động trong tòa nhà phải thực hiện theo các quy chế này.

Mặc khác các cá nhân, tổ chức có liên quan đến tòa nhà sẽ có những quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ theo vị trí của mình. Dựa trên những quy chế của cơ quan các cấp, các đơn vị, tổ chức nằm trong Ban quản lý tòa nhà trên cơ sở đó sẽ tạo thành quy định riêng phù hợp với tòa nhà mà mình đang quản lý.

Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp. Quản lý tòa nhà được chia làm 3 loại chính: quản lý tòa nhà Văn Phòng cho thuê, Quản lý tòa nhà chung cư và Quản lý khách sạn/căn hộ cho thuê cao cấp; tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập chính đến vấn đề quản lý và vận hành tòa nhà văn phòng cho thuê.

Đơn vị quản lý tòa nhà phải thực hiện quy chế nhà văn phòng như thế nào?

Trách nhiệm của những đơn vị quản lý tòa nhà là giúp các khách hàng và làm việc và sử dụng dịch vụ tại tòa nhà văn phòng cảm thấy thoải mái và an toàn.

Gem sky world

Để thực hiện được điều đó đơn vị quản lý phải làm gì…

Các đơn vị quản lý tòa nhà văn phòng phải thực hiện đầy đủ các công việc quản lý, vận hành hệ thống kỹ thuật, các trang thiết bị, bảo trì bảo dưỡng và công tác phòng cháy chữa cháy thường xuyên.

Ngoài ra các cán bộ, nhân viên thuộc ban quản lý tòa nhà phải có trình độ và được đào tạo để có kiến thức chuyên môn phù hợp với vị trí công tác theo quy định của Nhà nước.

Nhiệm vụ:

+ Giám sát hoạt động hằng ngày và thông báo kịp thời đến các nhà thầu để khắc phục sữa chữa các trang thiết bị, cơ sở vật chất trong phạm vi quản lý ngay khi có hư hỏng.
+ Lên kế hoạch thực hiện và phối hợp với các Giám sát liên quan cũng như nhà thầu đảm bảo nhân viên các nhà thầu tuân thủ quy trình quy định và các chính sách có liên quan.
+ Tổ chức, điều hành, phân công điều động nhân viên trực thuộc.

Duy trì và phát triển mối quan hệ nội bộ và bên ngoài.

Ban quản lý tòa nhà Văn Phòng  công ty chúng tôi còn cần cho thuê văn phòng:

✔Diện tích 35m2-50m2-55m2-70m2-100m2 thuộc tòa nhà văn phòng hiện đại, mới xây.

✔Sàn đẹp, vuông vắn, thông sàn, thoáng sáng, nhà nằm ở vị trung tâm khu kinh doanh sầm uất, giao thông giao thương tấp nập, thuận tiện cho mọi giao dịch.

✔An ninh an toàn được đảm bảo hàng đầu,đội ngũ bảo vệ 24/24h, hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng, camera an ninh 24/24.

✔Hầm để xe thông thoáng rộng rãi.

Ông Nghĩa chia sẻ, trước khi sử dụng dịch vụ kiểm soát kiến gây hại ban quản lý tòa nhà Văn Phòng đã liên hệ sử dụng dịch vụ này tại một công ty khác cũng kinh doanh dịch vụ trên, tuy nhiên hiệu quả đạt được không cao. Lượng kiến gây hại cho tòa nhà gần như không được kiểm soát triệt để, thậm chí có một số công ty dịch vụ cón không thể đưa ra được biện pháp để làm hạn chế quá trình phát triển của các loài kiến gây hại.

Điều này không chỉ gây ra sự tốn kém về tài chính mà còn làm mất đi rất nhiều thời gian và công sức của ban quản lý tòa nhà.


Quản lý Bất động sản Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quản lý bất động, Do đó, sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản được dự đoán sôi động hơn trong thời gian tới, buộc các doanh nghiệp
Dịch vụ viết seo Để làm được việc này, chính là bạn phải làm, Dịch vụ seo website chuyên nghiệp từ khóa lên “top” Google là một dịch vụ đang rất phát triển trên thế giới và ở Việt Nam. Mỗi lần bạn tìm kiếm một
Dịch vụ thiết kế web SEO Không ít chủ sở hữu website đưa ra ý tưởng vụn, Để có thể đứng vững và Thành tựu công ty thiết kế web site giá rẻ cũng như các công ty sử dụng web khi mới thành lập cần tránh bắt chước ý tưởng một

- Phone: +84-908-744-256