Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Ống đồng Thái Lan

Trên thị trường vật tư điện lạnh Việt Nam, có rất nhiều hãng ống đồng lắp đặt cho hệ thống điều hòa như: Hailiang Trung Quốc,  Mettube Malaysia, Luvata Thái Lan, Taisei Hàn Quốc, Jintian Trung Quốc, Golden Dragon Trung Quốc, ống đồng Ruby Việt Nam, …Nhưng cái tên Huahong – Thương hiệu ống đồng số 1 về chất lượng, đã được khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Để có được vị trí hàng đầu ống đồng Huahong có những đặc tính nào khác biệt so với các hãng cùng sản xuất?

Dưới đây công ty Phước Mãi cung cấp cho Qúy khách hàng câu trả lời:

    100% sản phẩm ống đồng Huahong đều có chứng chỉ nguồn gốc  xuất xứ(CO), và chứng nhận chất lượng (CQ) của hãng sản xuất.
    Tỷ lệ 99,90% Cu, là loại ống đặc chủng, không pha trộn các tạp chất, nên màu ống rất vàng và sang.
    Tỷ lệ 0,015 – 0,040 %P, lượng P chuẩn hợp để có thể chống ăn mòn trong các môi trường.
    Độ cứng ở mức trung bình, rất thuận lợi trong gia công, lắp đặt và tránh hiện tượng bị nứt ống trong quá trình uốn ống như ống Thái Lan, ống Malaysia, ống Ruby …
    Sức căng của ống rất cao ≥ 205Mpa (1 số liệu nổi bật nhất, còn ống Hailiang: ≥ 200 Mpa), rất thuận lợi cho việc loe ống và nối ống, làm giảm hiện tượng nứt ống khi nhiệt độ tăng trong quá trình lắp đặt và sữ dụng.
    Độ dãn dài ở mức rất cao ≥ 40 % ( 1 số liệu rất khác biệt,so với các hãng ống Thái và Ruby là: ≥ 15% ), là loại ống rất bền, dẻo, tránh được tình trạng bị gãy khúc khi uốn ống
    Kích thước hạt ≥ 0,015 mm ( 1 số liệu nói lên thương hiệu của Huahong, ưu điểm vượt bậc so với các loại ống đồng khác), là loại ống có sự liên kết khoảng trống giữa các hạt rất nhỏ, tạo nên chống được sự đứt gãy, xỳ mọt trong quá trình vận chuyển, sữ dụng.

Tấm ván nhựa

    Ống đồng và bảo ôn ống đồng

Tùy theo từng hãng sản xuất mà người ta dùng các ống đồng có kích thước khác nhau. Chiều dài ống cũng cần được tính toán kỹ để tránh làm hư máy hay lãng phí điện năng vì đường dây quá dài.

Các ống đồng được dùng dẫn gas do đó để tránh việc tỏa nhiệt của môi trường ảnh hưởng đến việc dẫn khí của ống đồng người ta phải cách nhiệt cho ống đồng bằng các bảo ôn dạng ống hay tấm, cuộn phù hợp. Bảo ôn ống đồng sẽ giúp cho nhiệt độ ổn định từ đó tiết kiệm điện năng cũng như ngăn ngừa rò rỉ, cách điện cho toàn hệ thống, chống đọng nước…

Lắp đặt hệ bảo ôn ống đồng sẽ có thể tiết kiệm hơn 60% chi phí tổn hao do tỏa nhiệt. Với những công trình lớn số tiền tiết kiệm có thể lên đến cả tỷ đồng mỗi tháng.

Các loại bảo ôn ống hiện nay

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Cao su lưu hóa dạng ống: Các sản phẩm K-Flex đi đầu trong việc sản xuất bảo ôn dạng ống. Với cấu trúc closecell cho hiệu quả cản âm, ngừa đọng nước và cách nhiệt cao nhờ chất liệu bằng cao su. Các loại cách nhiệt cho ống đồng này còn có độ bền cao, an toàn với môi trường và đa dạng về kích thước phù hợp với từng loại ống đồng mà bạn cần.

Băng keo bạc: Đây là sản phẩm khá phổ biến để làm vật liệu bảo ôn. Do tính dễ sử dụng và đa dạng trọng cách thức dùng, băng keo bạc có thể dùng cho lớp ngoài của ống đồng. Tác dụng của chúng là có thể ngăn cản được các bức xạ, phản xạ tốt, từ đó mang lại hiệu quả cách nhiệt, cách điện.

Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa các loại bông khoáng với dạng ống, tuy nhiên chúng lại phù hợp với các công trình lớn hơn là cách nhiệt cho ống đồng. Quý khách đang có nhu cầu về các loại bảo ôn hãy liên hệ Toàn Cầu để có thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bảo ôn cách nhiệt hàng đầu Việt Nam tại TPHCM. Với tiêu chí an toàn, chất lượng, kinh tế, Toàn Cầu đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất từ các hãng danh tiếng như Iko Shingles, K-Flex,…

Toàn Cầu cung cấp các sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất do đó quý khách hàng sẽ có thể tiết kiệm chi phí rất lớn trong việc lắp đặt bảo ôn cho Khi đến với công ty quý khách được tư vấn miễn phí để có thể chọn được một sản phẩm cách nhiệt cho ống đồng phù hợp. Với từng khách hàng sẽ có một giải pháp riêng thích hợp nhất.

Ống đồng điện cực cho máy khoan xung EDM

Ống đồng Thái LanỐng điện cực đồng / Ống điện cực bằng đồng

Ống đồng điện cực hay còn gọi là điện cực đồng dùng cho máy khoan xung EDM. Có hai loại vật liệu phổ biến là điện cực đồng đỏ và ống điện cực đồng vàng, với nhiều loại lỗ khác nhau và dải kích thước rất đa dạng đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Chất lượng sản phẩm cao cấp và độ chính xác cao đạt được nhờ công nghệ phát triển qua nhiều năm kinh nghiệm.

Độ thẳng cao cho phép cắt quá mức tối thiểu cho phép gia công chính xác cao.

Thử nghiệm “Dòng xoáy” đã loại bỏ các vết cắt và vết nứt gây tổn hại.

Các đường ống điện cực không có vấn đề về độ lệch đường kính ngoài, và mức độ vòng tròn cao đảm bảo rằng các đường ống không bị tắc.

Máy nén khí tạo ra áp suất cao giúp đẩy các chất làm lạnh dạng lỏng theo đường ống đồng đi vòng qua dàn nóng, ở đây chất gas lạnh thải nhiệt và được làm mát bằng quạt. Sau khi ra khỏi dàn nóng, gas lạnh ở dạng lỏng có áp suất cao được đẩy qua ống đồng để vào nhà. Khi đến khối máy lạnh ở trong nhà, các tác nhân lạnh phải đi qua ống đồng mao có đường kính rất nhỏ, thợ điện lạnh thường gọi đây là "cáp", gọi tắt của capillery (mao quản). Chính nhờ đoạn cáp này mà áp suất tăng trong dàn nóng kéo theo sự hóa lỏng của các chất làm lạnh. Ở phía cuối đoạn cáp, tác nhân lạnh này đi vào dàn lạnh gồm một hệ thống ống đồng có đường kính rất lớn, khiến áp suất giảm đột ngột khiến các tác nhân lạnh hóa hơi, thu nhiệt trong suốt quá trình di chuyển trong dàn lạnh. Sau đó tác nhân lạnh dạng hơi theo ống đồng B để ra khỏi nhà và đi theo ống đồng về phía máy nén. Tác nhân lạnh lại được các máy nén đẩy vào dàn nóng tiếp một lần nữa, tỏa nhiệt và rồi lại hóa lỏng, rồi lại theo ống đồng A đi vào nhà. Chu trình này được lặp lại nhiều lần.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG ỐNG ĐỒNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN?

Nếu máy lạnh khi lắp đặt sử dụng ống đồng sai tiêu chuẩn sẽ gặp một vài sự cố sau:

– Không làm lạnh, nóng được, chạy sai hiệu suất… Mỗi dòng máy lạnh khác nhau cần được lắp ống đồng đúng tiêu chuẩn, tránh thấp nhất các điểm nối, co ống làm lưu lượng gas bị thay đổi.

 


Truong cao dang duoc ha noi Hệ Cao Đẳng dược trong Trường Đại học Dược, Học sinh, sinh viên học tại các cơ sở của nhà trường, được hưởng mọi chế độ, quyền lợi của học sinh, sinh viên trường công lập: Học phí theo quy
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Chọn công ty dịch vụ xuất nhập khẩu chớ ham rẻ, Để biết một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu nào đó có chuyên nghiệp và uy tín hay không bạn cần xét các yếu tồ như : các đối tác lớn lâu dài của
Dịch vụ làm thẻ apec Thời gian làm thủ tục xin cấp làm thẻ Apec: 3 tháng, Hợp đồng Kinh tế năm gần nhất (ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC), tờ khai hải quan, giấy nộp thuế

- Phone: +84-908-744-256