Các dịch vụ:
* Website doanh nghiệp: 0917212969

Dịch vụ làm web

Với mục tiêu mang đến quý khách hàng một giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả và tiết kiệm chi phí những website do công ty chúng tôi thiết kế luôn đảm bảo các tiêu chí sau :

o    Tiết kiệm được thời gian với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo.
o    Trang web được tối ưu hóa chuẩn SEO và phát triển toàn diện nhất.
o    Hệ thống tính năng đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Quản trị dễ dàng, thông minh.
o    Lượng truy cập website ổn định và tăng đều. Giúp website gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu.
o    Khả năng phân loại các đối tượng khách hàng tốt và tiếp cận nhanh chóng đến nguồn khách hàng mới, mục tiêu.
o    Tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như khẳng định được vị trí và mở rộng thị trường.
o    Trong bất cứ sự cố nào website gặp phải sẽ đều được công ty chúng tôi hỗ trợ kịp thời và giúp khắc phục nhanh chóng.

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử


Chưa bao giờ, việc kinh doanh và bán hàng online lại diễn ra sôi động và mạnh mẽ như ngày nay. Điều này đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt website thương mại điện tử nhằm phục vụ nhu cầu của số lượng lớn các khách hàng. Và đối với các doanh nghiệp đang mong muốn hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này, việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết để bắt đầu. Thế nhưng, website thương mại điện tử như thế nào mới là chuyên nghiệp?

Hãy đến với dịch vụ làm web chúng tôi:

+ Giao diện hiện đại, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
+ Đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, trung thưc, luôn luôn hòa đồng, vui vẻ với khách hàng.
+ Hiển thị tốt trên thiết bị di động.
+ Cấu trúc chuẩn SEO, tăng thứ hạng tim kiếm.
+ Hỗ trọ dịch vụ 24/7, bảo hành vĩnh viễn sản phẩm trong suốt quá trình hoạt động.
+ Liên tục cập nhật những ứng dụng công nghệ mới nhất vào mỗi sản phẩm.
+ Được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Thiết kế website cá nhân nhằm mục đích:

Giới thiệu bản thân và kinh nghiệm chuyên môn của bạn: Điều này phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh đồng thời là cách để nhà tuyển dụng không bỏ sót thông tin của bạn nếu như bạn đang có nhu cầu tìm việc làm.

Nổi bật hơn so với đối thủ: Điều này là chắc chắn. Với một website cá nhân chuyên nghiệp, chỉnh chu, bạn đương nhiên là tạo được niềm tin từ phía đối tác, bạn bè,… nhiều hơn. Hoặc nếu nhà tuyển dụng muốn tìm bạn cũng sẽ dễ dàng và nổi bật hơn so với các ứng viên khác.

Thêm mối quan hệ và cơ hội: Khi bạn thể hiện kinh nghiệm và chuyên môn của mình trên website. Website phát triển và lan tỏa đến nhiều người, lúc này nhiều cơ hội việc làm cũng như các mối quan hệ xã hội cũng sẽ mở rộng hơn với bạn đấy.

Với kinh nghiệm thiết kế web cho rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp, thu hút và mang dấu ấn riêng biệt của bạn. Cam kết:

-Website thẩm mỹ.
-Dễ dàng hợp lý.

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử


-100% sở hữu của khách hàng.
-Chi phí hợp lý, cạnh tranh.
-Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.
-Đặc biệt, tư vấn và thiết kế các chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ dùng lời nói, chúng tôi còn đưa ra những cam kết đặc biệt dành riêng cho khách hàng mà chưa nhà cung cấp nào từng làm trước đây, đó là cam kết hoàn trả lại 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng với website và chính sách bảo hành website trọn đời cho những website do chúng tôi thiết kế. Dịch vụ làm web chắc chắn là một thương hiệu bạn không thể bỏ qua khi tìm một dịch vụ thiết kế website tốt.

Web chuyên nghiệp là loại website hoàn hảo về mặt nội dung, giao diện và được tối ưu về các tính năng, kĩ thuật. Website chuyên nghiệp cần đảm bảo mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và độc đáo.

Đồng thời, các đơn vị công ty, doanh nghiệp cũng phải tiến hành các kế hoạch phát triển, quản trị và định hướng cho trang web hoạt động lâu dài, kết hợp các họat động tiếp thị, quảng cáo Google Adword, Digital Marketing, SEO…để gia tăng lượt người dùng tương tác, thiết lập chế độ bảo trì, bảo mật website thường xuyên.

Web chuyên nghiệp là loại website hoàn hảo về mặt nội dung, giao diện và được tối ưu về các tính năng, kĩ thuật. Website chuyên nghiệp cần đảm bảo mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và độc đáo.

Đồng thời, các đơn vị công ty, doanh nghiệp cũng phải tiến hành các kế hoạch phát triển, quản trị và định hướng cho trang web hoạt động lâu dài, kết hợp các họat động tiếp thị, quảng cáo Google Adword, Digital SEO…. để gia tăng lượt người dùng tương tác, thiết lập chế độ bảo trì, bảo mật website thường xuyên.

Dịch vụ làm web


Bên cạnh các nguồn thu mà các công ty, doanh nghiệp nhận được từ việc phân phối sản phẩm đến các siêu thị, điểm bán lẻ, các chi nhánh, chuỗi cửa hàng, hoạt động hợp tác với đối tác…. thì làm web chuyên nghiệp cũng có thể xem là một kênh bán hàng đặc biệt tiềm năng.

Kết hợp với các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, doanh nghiệp có thể tiến hành quảng bá và tiếp thị sản phẩm của mình hiệu quả và tăng đều đặn sức mua hơn do ngày này người dùng có xu hướng tìm kiếm và thu thập thông tin từ Internet, các trang web trước khi quyết định mua một sản phẩm, dịch vụ nào.

Khác với các nội dung quảng cáo, mẩu hay đoạn quảng cáo xuất hiện trên báo đài, áp phích, banner thường bị giới hạn về nội dung, hình ảnh, nội dung khi bạn đăng tải lên website của mình sẽ không bị giới hạn. Không chỉ vậy, khi sở hữu website chuyên nghiệp, bạn có thể thêm hình ảnh, video và các tập tin media tùy thích và cung cấp nhiều thông tin cần thiết hơn với người dùng.

Hãy tưởng tượng, người dùng Internet đang có thắc mắc về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh và họ có thể tìm thấy mọi câu trả lời cần thiết khi truy cập vào website của bạn.


Ống đồng Thái Lan Ống đồng điện cực hay còn gọi là điện cực, Lắp đặt hệ thống bảo ôn ống đồng sẽ có thể tiết kiệm hơn 60% chi phí tổn hao do tỏa nhiệt. Với những công trình lớn số tiền tiết kiệm có thể lên
Truong cao dang duoc ha noi Hệ Cao Đẳng dược trong Trường Đại học Dược, Học sinh, sinh viên học tại các cơ sở của nhà trường, được hưởng mọi chế độ, quyền lợi của học sinh, sinh viên trường công lập: Học phí theo quy
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Chọn công ty dịch vụ xuất nhập khẩu chớ ham rẻ, Để biết một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu nào đó có chuyên nghiệp và uy tín hay không bạn cần xét các yếu tồ như : các đối tác lớn lâu dài của

- Phone: +84-908-744-256